VỀ RUTVITRASAU.COM

GIỚI THIỆU VỀ RUTVITRASAU.COM

Rutvitrasau.com là website chuyên cung cấp các dịch vụ rút tiền mặt ví trả sau trên các nền tảng Momo, Viettel Money, Zalo Pay… Được thành lập từ năm 2018, tới nay chúng tôi đã có hơn 5 năm gắn bó trong lĩnh vực tín dụng ví trả sau. Với mong muốn mang tới khách hàng sự tiện dụng tối đa, trên cơ sở nền tảng các ứng dụng mà khách hàng đã có. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Trong cuộc sống, bất kể ai cũng đôi lúc gặp phải những tình huống khó khăn ngoài dự định. Một khoản tiền cần kíp ngay lúc đó đôi khi cũng là một sự động viên vô cùng lớn, giúp mỗi người chúng ta vượt qua khó khăn trước mắt. Thấu hiểu được điều này, rutvitrasau.com ra đời để đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường sắp tới. Với tôn chỉ Thuận tiện – Minh Bạch – Rõ ràng, ruvitrasau.com luôn sẵn sàng mang tới quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Rutvitrasau.com không chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền ví trả sau trên ứng dụng Momo, Viettel Money, Zalo Pay, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền ví trả sau trên rất nhiều ứng dụng khác. Với lợi thế về nhân sự, hệ thống máy POS uy tín cùng nguồn vốn ổn định, rutvitrasau.com là website tin cậy, để khách hàng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA RUTVITRASAU.COM