Dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo, Viettel Money, Zalopay 24/7 – Chấp nhận các loại ví

Rutvitrasau.com là website chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo, Zalopay, Kredivo,… và nhiều ví trả sau khác. Được thành lập từ năm 2018, với hơn 10.000 giao dịch mỗi năm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới quý khách dịch vụ rút tiền ví trả sau Online & Trực tiếp với mức phí tốt nhất hiện nay.

Rutvitrasau.com rút được tất cả các ví trả sau hiện nay và cam kết dịch vụ Lịch Sự, An Toàn, Bảo Mật.

Rút tiền ví trả sau Momo
Dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo

Update: Từ 01.06.2024, rutvitrasau.com hỗ trợ rút ví trả sau CAKE trên Viettel Money. 

Update: Từ 19.02.2024, rutvitrasau.com chính thức mở dịch vụ rút ví trả sau SPayLater của Shopee. 

Update: Từ 05.11.2023, ví trả sau app TNEX của ngân hàng MSB đang cấp hạn mức rất dễ. Chi tiết quý khách xem trong bài viết: 

Hướng dẫn Cách mở và rút ví trả sau Tnex

Update: Từ 18.08.2023, Zalopay đã thanh toán hoá đơn điện trong 30 ngày vẫn rút được tiền. Lưu ý số tiền rút nhỏ nhất là 2tr.

Update: Từ 01.08.2023, rutvitrasau.com mở thêm dịch vụ Đáo hạn ví trả sau Momo.

Update: Từ 31.05.2023 Zalopay chỉ rút được bằng hoá đơn điện (Ví Momo, Kredivo… rút như bình thường)

1/ Zalopay fix rút ví trả sau nên chỉ rút được bằng hoá đơn điện, trong 30 ngày thanh toán điện được 01 lần duy nhất do đó quý khách cân nhắc số tiền rút.

2/ Rút hoá đơn điện cần thời gian sắp bill, nếu quý khách cần rút trực tiếp vui lòng liên hệ trước để rutvitrasau.com chuẩn bị bill từ trước.

Vì sao cần tới dịch vụ rút tiền ví trả sau?

Trong các ứng dụng như Momo, Zalo pay… thường có tích hợp dịch vụ ví trả sau. Dịch vụ này cung cấp một hạn mức tín dụng nhất định để khách hàng có thể chi tiêu nhưng không thể rút trực tiếp tiền mặt trên app. Nếu bạn thực sự cần rút tiền tại ví trả sau để giải quyết công việc cấp bách thì thực tế vẫn có thể rút được, thông qua dịch vụ rút tiền tại website rutvitrasau.com.

Rút tiền ví trả sau Momo và các ví trả sau khác có thực sự an toàn hay không?

Rút ví trả sau sẽ thực sự an toàn khi bạn tìm được người rút uy tín, và máy rút là máy dịch vụ của cửa hàng.

Về người rút: Thông thường để rút tiền ví trả sau, bạn cần quét một (hoặc một vài mã) thanh toán. Sau đó tiền sẽ bị trừ một phần phí dịch vụ rồi chuyển vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chọn người rút không uy tín, số tiền bạn rút hoàn toàn có thể bị “bốc hơi” cùng với người làm dịch vụ. Do đó, việc chọn người rút uy tín là việc quan trọng đầu tiên mà bạn cần chú ý.

Về máy POS của người rút: Máy POS của người rút tiền nếu chỉ đơn thuần là máy POS chuyên sử dụng cho dịch vụ rút thì nguy cơ bị khoá ví trả sau rất lớn. Bởi việc rút tiền này không nằm ngoài quy định của ngân hàng, song các ngân hàng vẫn luôn muốn hạn chế dịch vụ dạng này. Do đó, để giao dịch được an toàn, máy POS bắt buộc phải là máy POS của cửa hàng dịch vụ thật, khi đó giao dịch rút tiền sẽ được sao kê cùng các giao dịch mua bán khác. Điều này nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro khách hàng bị khoá ví khi giao dịch.

Rút được ví trả sau nào, số tiền tối đa rút tối đa là bao nhiêu?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tại rutvitrasau.com quý khách có thể rút nhanh hầu hết các ví trả sau như: Momo, Zalopay, T-nex, Kredivo, Spaylater… và nhiều ví trả sau khác.

Thông thường các ví trả sau có thể rút được 100% hạn mức. Do đó việc bạn rút được bao nhiêu tiền từ ví trả sau còn phụ thuộc vào hạn mức ví trả sau của bạn. Thông thường khi mới sử dụng ví trả sau thì hạn mức của bạn được cấp khoảng 2.000.000đ. Hạn mức này có thể được nâng lên tối đa là 20.000.000đ nếu lịch sử trả nợ ví trả sau tốt và đúng hạn. Do đó, nếu bạn sử dụng ví trả sau hợp lý và chi trả ví trả sau đúng hạn thì đây hoàn toàn có thể trở thành nguồn tiền dự phòng rất tốt với bạn.

Phí dịch vụ rút tiền ví trả sau là bao nhiêu?

Có một số đơn vị uy tín nhận rút tiền ví trả sau momo hoặc các ví tương tự với mức phí rất cao, có khi lên tới 16%. Nghĩa là nếu bạn rút 1.000.000đ thì bạn chỉ nhận về được 840.000đ. Đây quả thật là một mức phí dịch vụ quá lớn đối với người dùng. Mặt khác, có một nơi lại nhận rút với chi phí chỉ 6%, nếu rút với chi phí như vậy thì tiền phí không đủ tiền đóng thuế và phí thu ngân hàng đối với máy POS, do đó các nơi nhận rút với phí này đa phần là không an toàn, tiềm ẩn rủi ro mất tiền là rất lớn.

Tại rutvitrasau.com, chi phí rút tương đối hợp lý.

Phí rút ví trả sau Momo

Nếu bạn rút số tiền dưới 10.000.000đ, chi phí rút chỉ là 11%. Nghĩa là bạn rút 1.000.000 thì bạn sẽ chỉ mất 110k phí rút.

Nếu bạn rút số tiền trên 10.000.000đ, chi phí rút được giảm còn 9%. Đây là mức phí thấp nhất hiện tại và rất ít đơn vị nào thấp hơn.

Phí rút các ví trả sau của Zalopay, Viettel Money, Kredivo…

Các loại ví như Zalopay, Viettel Money, Kredivo… cần phải rút bằng hoá đơn điện. Phí rút cố định ở mức 12.5%

Quy trình rút tiền ví trả sau tại rutvitrasau.com:

Bước 1: Khách hàng liên hệ bộ phận tư vấn khách hàng của rutvitrasau.com qua Hotline hoặc tin nhắn Zalo.

Bước 2: Nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin liên quan và báo chi phí rút.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, rutvitrasau.com gửi khách hàng mã quét Momo tương ứng với số tiền khách hàng cần rút.

Bước 4: Khách hàng tiến hành quét mã và thanh toán qua ví trả sau. Sau đó gửi ảnh “Đã thanh toán” tới nhân viên tư vấn.

Bước 5: Nhân viên xác nhận và chuyển lại tiền rút vào tài khoản khách hàng sau khi đã trừ chi phí dịch vụ.

Cách thức liên hệ và rút tiền ví trả sau:

Quý khách có thể liên hệ rút tiền ví trả sau và trao đổi các thông tin qua 2 phương thước

  • Gọi điện theo SĐT: 0879.30.10.30
  • Liên hệ qua Zalo: 0879.30.10.30

Với giao dịch rút Online, rutvitrasau.com phục vụ 24/7

Với giao dịch rút trực tiếp tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên theo giờ làm việc, các ngày từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần:

  • Buổi sáng; Từ 8h-12h
  • Buổi chiều: Từ 13h30-17h30

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng,

By: rutvitrasau.com

10 thoughts on “Dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo, Viettel Money, Zalopay 24/7 – Chấp nhận các loại ví

  1. Pingback: Cách rút ví trả sau Zalopay được nhiều người sử dụng nhất

  2. Pingback: Cách rút ví trả sau Zalopay được nhiều người sử dụng nhất – momo

  3. ThanhlocNguyen says:

    Tôi cảm on bạn quản trị viên trả sau Momo…Đã đáp ứng nhu cầu câu đúng thơi buổi hiện này.”Không dung tiền mat”.Cho những người phụ họp với tài chính.Tiểu chuộc,trả sau..Xin cam ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *