Cách để nâng hạn mức ví trả sau dễ dàng

Ví trả sau ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hữu dụng và thuận tiện. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng và nâng cao hạn mức của ví trả sau thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nâng cao tối đa hạn mức ví trả sau.

Ví trả sau là gì?

Ví trả sau là hình thức cung cấp cho người sử dụng một số tiền nhất định, để người sử dụng có thể thanh toán trước các dịch vụ phát sinh rồi sau đó thanh toán dư nợ vào kỳ thanh toán tương ứng. Nói cách khác, ví trả sau cũng là một dạng cung cấp tín dụng, do đó việc quyết định nâng hạn mức cho ví trả sau phụ thuộc rất nhiều vào lịch sử tín dụng của người sử dụng.

Làm thế nào để nâng hạn mức ví trả sau?

Một một ví điện tử sẽ có một thuật toán AI riêng để nâng cao hạn mức tự động cho người sử dụng ví trả sau. Nhưng nhìn chung, những tiêu chí này bao gồm:

  • Khách hàng mở ví trả sau tối thiểu từ 1-3 tháng
  • Khách hàng thường xuyên sử dụng ví trả sau để thanh toán các dịch vụ và hàng hoá
  • Lịch sử trả nợ ví trả sau của khách hàng tốt, không trả chậm, không bùng nợ

Thông thường, trên momo sẽ có điểm tin cậy Momo, điểm này rất có tác dụng trong việc xét duyệt hạn mức ví trả sau và phê duyệt thẻ tín dụng liên kết. Tuy nhiên điểm tin cậy này không phải là tất cả những gì bạn cần làm. Bởi vì có rất nhiều người điểm tin cậy Momo rất cao nhưng vẫn không được nâng hạn mức ví trả sau và cũng không được xét duyệt thẻ tín dụng trên Momo.

Thường xuyên rút tiền ví trả sau có được nâng hạn mức không?

Câu trả lời là

Việc rút tiền từ ví trả sau bằng POS của các cửa hàng, hoàn toàn vẫn được hệ thống đánh giá tốt (ít nhất là trong thời điểm mình viết bài này). Vì trên thực tế, các cửa hàng có rất nhiều giao dịch mỗi ngày. Giao dịch của bạn vẫn được cửa hàng khai báo là bán sản phẩm/dịch vụ, và cửa hàng nhận tiền từ ví trả sau. Do đó, các giao dịch này vẫn tính là hợp lệ. Và nếu người sử dụng ví trả sau thanh toán đầy đủ, đúng hạn thì việc ví trả sau được nâng hạn mức là việc rất dễ hiểu.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng không phải dịch vụ rút ví trả sau nào cũng dùng POS của cửa hàng để thực hiện. Mà sẽ có những chiếc POS dựng lên chỉ để chuyên rút ví trả sau. Tất nhiên những ví trả sau dính vết giao dịch trên POS này thì sẽ rất khó để lên hạn mức, thậm chí có thể bị khoá ví khi giao dịch.

Ví trả sau nâng hạn mức mỗi lần bao nhiêu?

Các ví trả sau thường sẽ có bậc nâng hạn mức mỗi lần là từ 1.000.000 – 2.000.000đ. Nếu tính tối đa hạn mức ví trả sau là 20.000.000đ thì bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để xây dựng lịch sử tín dụng tốt với App.

Chi phí duy trì phí trả sau là bao nhiêu?

Trước đây thì ví trả sau dùng là miễn phí, nhưng hiện tại các ví trả sau gần như đã đồng loạt tăng phí dịch vụ. Cố một số ví trả sau tính 30.000đ/tháng cho việc sử dụng ví trả sau.

Đến hạn thanh toán phí trả sau, nếu bạn chưa thể thanh toán thì có thể chuyển đổi toàn bộ dư nợ sang trả góp, nhưng cũng lưu ý rằng phí chuyển đổi trả góp và lãi suất trả góp ví trả sau rất cao.

Trên đây là những chia sẻ để bạn có thể hiểu rõ ví trả sau là gì, cách thức để nâng hạn mức ví trả sau. Và khi ví trả sau của bạn được nâng hạn mức thì đôi lúc bạn cũng có thể rút tiền mặt từ ví trả sau. Để rút tiền từ ví trả sau, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Ví trả sau Momo có rút tiền mặt được không?

By: rutvitrasau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *