Ví trả sau Momo có rút tiền mặt được không?

Với ví trả sau Momo, bạn có thể thanh toán rất nhiều dịch vụ và hàng hoá. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa lợi ích của ví trả sau, nhiều người sử dụng muốn rút một khoản tiền nhất định từ loại ví này. Vậy ví trả sau Momo có rút được tiền mặt không, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ví trả sau momo có rút tiền mặt được không
Ví trả sau momo có rút tiền mặt được không

Ví trả sau Momo là gì?

Ví trả sau Momo thực chất là một tài khoản tín dụng trên app Momo, được cung cấp bởi ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong bank (TPBank). Với ví trả sau, người sử dụng có thể dùng để thanh toán các dịch vụ, hàng hoá trên Momo, hoặc các gian hàng liên kết. Số tiền này sẽ được thanh toán cuối tháng, hoặc có thể chuyển đổi thành khoản trả góp.

Trước đây thì ví trả sau trên Momo không mất phí duy trì hàng tháng, nhưng hiện nay thì ví trả sau đã bắt đầu thu phí duy trì hàng tháng, mức phí khoảng từ 20.000đ-30.000đ/tháng.

Ví trả sau Momo có rút tiền mặt được không

Theo quy định thì ví trả sau trên momo chỉ chi phép thanh toán trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ trên app Momo, hoặc các ứng dụng và gian hàng liên kết và chấp nhận thanh toán bằng ví trả sau trên Momo. Điều này có nghĩa là Ví trả sau trên Momo không thể trực tiếp rút tiền mặt trên app Momo. Cho dù không thể rút tiền mựt trực tiếp từ ví trả sau trên Momo, nhưng trên thực tế bạn vẫn có thể gián tiếp rút tiền mặt từ ví trả sau Momo.

Với cách làm trên, bạn không chỉ có thể rút tiền ví trả sau Momo mà còn có thể rút tiền mặt ví trả sau tại bất kỳ ứng dụng ví trả sau nào mà bạn sở hữu.

Làm thế nào để rút tiền ví trả sau Momo

Để rút tiền mặt từ ví trả sau trên Momo, bạn chỉ cần tìm dịch vụ rút tiền mặt ví Momo uy tín, với mức phí dịch vụ thường khoảng 15%. Nếu bạn rút tiền mặt ví trả sau trên Momo tại website rutvitrasau.com thì mức phí chỉ còn từ 9-11%, tuỳ theo số tiền bạn rút là ít hay nhiều. Với dịch vụ này, bạn cần quét mã QR thanh toán một sản phẩm hoặc dịch vụ từ máy POS của website. Sau đó số tiền rút sẽ được hoàn lại tài khoản của bạn trong vòng từ 2-5 phút. Tất nhiên số tiền hoàn lại được tính = Số tiền rút – %phí dịch vụ rút.

Cách thức liên hệ rút ví trả sau Momo và các loại ví khác 

Để rút tiền mặt từ ví trả sau Momo trên website rutvitrasau.com bạn có thể liên hệ theo 2 hình thức

  • Gọi điện theo SĐT: 0879.30.10.30
  • Liên hệ qua Zalo: 0879.30.10.30

Quy trính rút tiền ví trả sau Momo tại rutvitrasau.com

Bước 1: Khách hàng liên hệ bộ phận CSKS của rutvitrasau.com theo SĐT hoặc Zalo:

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin, số tiền bạn cần rút và thông báo phí dịch vụ rút

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên tư vấn sẽ gửi mã QR thanh toán để quý khách thanh toán bằng ứng dụng ví trả sau

Bước 4: Khách hàng gửi ảnh đã thanh toán cho nhân viên tư vấn, nhân viên tư vấn xác nhận đã thanh toán thành công

Bước 5: Khách hàng đợi khoảng 2-5 phút để tiền về tài khoản. Số tiền về tài khoản = Số tiền rút – %Phí dịch vụ

Trên đây là cách thức giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng rút tiền mặt từ ví trả sau. Ưu điểm của dịch vụ này là nhanh chóng, giải quyết được gấp rút một khoản tiền cần có khi cấp bách. Nhưng nhược điểm là phí rút tương đối cao, nếu tại các nơi khác ví rút có thể lên tới 15%. Ngoài ra khách hàng còn phải đối diện với những nơi rút không uy tín, dẫn đến tình trạng ví bị khoá sau giao dịch, hoặc bị mất tiền do bên rút không hoàn trả tiền sau khi rút.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ rút tiền ví trả sau Momo uy tín, với chi phí rút chỉ từ 9-11% thì bạn có thể dử dụng dịch vụ rút tiền ví trả sau tại rutvitrasau.com.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

By: rutvitrasau.com

1 thoughts on “Ví trả sau Momo có rút tiền mặt được không?

  1. Pingback: Rút tiền ví trả sau có an toàn không? – rutvitrasau.online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *