Ví trả sau Paynow trên Viettel Money có gì đặc biệt?

Ví trả sau không phải là một ứng dụng riêng biệt, về bản chất ví trả sau là một dịch vụ tín dụng được tích hợp trên các nền tảng ứng dụng khác. Mỗi một ví trả sau có thể giống hoặc khác các ví trả sau khác về đơn vị cung cấp, phí giao dịch, lãi suất .v.v. Vậy ví trả sau trên Vietel Money có gì đặc biệt, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé.

Bài trước: Ví trả sau Momo có rút tiền mặt được không?

Ví trả sau trên Viettel Money có gì đặc biệt?
Ví trả sau trên Viettel Money có gì đặc biệt?

1/ Hạn mức ví trả sau Paynow

Nếu như trên Momo, hạn mức ví trả sau có thể lên tối đa là 20tr, thì trên Paynow, hạn mức ví trả sau chỉ là 2tr. Đây có lẽ là điểm khác biệt đầu tiên của ví trả sau trên 2 nền tảng này, ít nhất là tại thời điểm mình viết bài viết này.

Ví trả sau Paynow có kỳ hạn thanh toán 1 tháng, ngày chốt sao kê là ngày 17 hoặc ngày 22 hàng tháng. Hạn thanh toán dư nợ ví trả sau Paynow là 15 ngày kể từ sau ngày chốt sao kê. Số tiền cần thanh toán tối thiểu là 30% tổng chi tiêu phát sinh trong kỳ và tối thiều phải là 100.000đ. Hoặc thanh toán toàn bộ nếu dư nợ của bạn dưới 100.000đ.

2/ Lãi suất và phí của ví trả sau Paynow

Lãi suất:

Thời gian miễn lãi rơi vào khoảng từ 15-45 ngày tính từ ngày phát sinh chi tiêu

Lãi suất trong kỳ  là 4.1%/tháng, và chỉ phát sinh trong phần dư nợ còn lại nếu bạn chưa thanh toán hết tất cả toàn bộ dư nợ cần thanh toán trong kỳ.

Phí: 

Phí giao dịch trên ví trả sau Paynow là 4% trên từng giao dịch

Nếu bạn quá hạn thanh toán thì còn phải chịu thêm 3% phí thanh toán quá hạn và tối thiểu là 50.000đ

3/ Điểm khác biệt đáng lưu ý của ví trả sau trên Viettel money

Thực ra với các thông tin cơ bản như bên trên, bạn hoàn toàn có thể đọc và thấy ở bất kỳ đâu, đặc biệt sẽ chính xác nhất là đọc trong ứng dụng của nhà cung cấp. Tuy nhiên, trong bài viết này, điều mình cần nhấn mạnh nhất trên ví trả sau của Viettel Money là: Bản chất ví trả sau chỉ là một dịch vụ trên nền tàng ứng dụng khác, do đó nó có thể khác nhà cung cấp của ứng dụng đó. Nếu Viettel Money được cung cấp bởi Viettel, thì ví trả sau trên Viettel Money được cung cấp và liên kết bởi Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – FE Credit.

Do đó khi sử dụng ví trả sau của bất kỳ nhà cung cấp nào cũng vậy, bạn cần nắm thật chắc là đơn vị cung cấp dịch vụ ví trả sau là đơn vị như nào, dịch vụ của họ ra sao, lịch sử của họ đối với khách hàng có tốt không. Sau đó cân nhắc để sử dụng dịch vụ của các tổ chức tài chính này.

Trên đây là những chia sẻ của mình về dịch vụ ví trả sau trên Viettel money. Hy vọng với những thông tin này, có thể giúp bạn nắm rõ và cân nhắc đúng đắn trước khi sử dụng một dịch vụ tín dụng nào đó.

By: rutvitrasau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *