Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Cùng với câu hỏi ‘Có rút tiền mặt ví trả sau Momo được không?”, thì câu hỏi “Ví trả sau Momo có chuyển khoảng được không?” cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này, rutvitrasau.com sẽ trả lời một cách rõ ràng các thắc mắc trên của quý vị.

Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?
Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

1/ Có rút tiền mặt ví trả sau Momo được không?

Câu trả lời là không thể rút tiền mặt trực tiếp từ ví trả sau Momo.

Ví trả sau trên Momo hoàn toàn không thể rút được tiền mặt trực tiếp, mà chỉ có thể sử dụng để thanh toán trước các dịch vụ và hàng hoá của các đơn vị liên kết và chấp nhận thanh toán bằng ví trả sau.

Tuy không thể rút tiền mặt trực tiếp từ ví trả sau Momo, nhưng vẫn có thể rút tiền mặt gián tiếp bằng ví trả sau Momo.

Hiểu cụ thể hơn thì có các đơn vị có máy quét POS của cửa hàng, chấp nhận thanh toán bằng ví trả sau Momo. Sau khi quét mã, cửa hàng sẽ nhận được tiền thanh toán từ ví trả sau Momo. Cửa hàng sẽ trừ đi một khoản phí rút tiền nhất đinh, thường khoảng 15% số tiền bạn cần rút. Sau đó đưa lại cho bạn số tiền còn lại.

Đây chính là cách rút tiền ví trả sau gian tiếp, đang được áp dụng rất nhiều ngày nay. Hiện tại thì trên website rutvitrasau.com cũng áp dụng phương pháp rút tiền này cho khách hàng, với mức phí vô cùng rẻ, chỉ từ 9-11% mà thôi.

2/ Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Như chúng ta đã biết, ví trả sau chỉ có thể thanh toán khi quét mã QR của các đơn vị liên kết và chấp nhận thanh toán ví trả sau. Khi chuyển khoản, biểu tượng ví trả sau hoàn toàn không hiển thị. Do đó, nếu bạn hỏi :”Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không” thì câu trả lời là không thể chuyển khoản được từ ví trả sau Momo. Bởi nếu chuyển khoản được từ ví trả sau Momo thì cần gì tới các dịch vụ rút tiền từ ví trả sau Momo phải không? Nếu có thể chuyển khoản từ ví trả sau Momo thì bạn có thể chuyển tiền sang một tài khoản bất kỳ của bạn, sau đó chỉ việc nhẹ nhàng rút tiền mặt về.

Nhưng đáng tiếc là việc chuyển khoản từ ví trả sau Momo là không thể thực hiện được trực tiếp. Bạn vẫn bắt buộc cần rút tiền ví trả sau Momo gián tiếp thông qua dịch vụ. Sau đó tiền về tài khoản của bạn rồi thì bạn có thể làm bất kì điều gì mà bạn muốn.

Trên đây là các chia sẻ của rutvitrasau.com để giúp bạn trả lời câu hỏi “Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không”. Hy vọng đây là một chia sẻ hữu ích dành cho bạn.

By: rutvitrasau.com

1 thoughts on “Ví trả sau Momo có chuyển khoản được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *