Cách rút ví trả sau Zalopay được nhiều người sử dụng nhất

Bên cạnh cách rút tiền ví trả sau Momo thì rút tiền ví trả sau Zalopay cũng tương đối phổ biến hiện nay. Trong bài viết lần này, rutvitrasau.com sẽ hướng dẫn bạn những cách rút ví trả sau Zalopay phổ biến nhất.

Ngoài zalopay, rutvitrasau.com còn rút được hầu hết các loại ví trả sau như: Momo, Kredivo, Tnex, Viettel money…

Cách rút ví trả sau Zalopay
Cách rút ví trả sau Zalopay

Ví trả sau Zalopay là gì?

Tương tự như app Momo thì app Zalopay cũng cung cấp tới người dùng dịch vụ ví trả sau. Đây thực chất là một khoản tiền tín dụng nhưng không thể trực tiếp rút thành tiền mặt, mà chỉ có thể dùng để thanh toán các dịch vụ đã liên kết với Zalopay. Hạn mức tối đa mà bạn có thể được cấp với ví trả sau Zalopay là 5 triệu đồng.

Các dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng ví trả sau Zalopay

Riêng mình cảm nhận thấy ví trả sau Zalopay còn tương đối hạn chế các dịch vụ được phép thanh toán bằng ví này. Một vài dịch vụ được thanh toán bằng Zalopay có thể kể đến như: Hoá đơn siêu thị liên kết, hoá đơn điện, hoá đơn nước, mua thẻ cào điện thoại… Ví trả sau Zalopay không chỉ giới hạn về số dịch vụ được phép thanh toán, mà còn hạn chế số tiền và số lần được phép thanh toán dịch vụ.

Ví dụ như để thanh toán hoá đơn nước, nhiều khách hàng có ví trả sau Zalopay chỉ được cấp phép thanh toán tối đa là 1.200.000đ/hoá đơn nước, và chỉ được thanh toán duy nhất một lần trong vòng 30 ngày.

Cách rút tiền từ ví trả sau Zalopay

Như bạn cũng biết, các ví trả sau trên Momo, Zalopay, hoặc bất kể một app nào khác đều không thể rút tiền mặt trực tiếp. Để rút được tiền, chũng ta bắt buộc phải qua ít nhất là 01 bên trung gian.

Trước tháng 05/2023, để rút ví Zalopay bạn hoàn toàn có thể rút bằng mã QR. Thực chất của dịch vụ này là dùng Zalopay để thanh toán một dịch vụ trung gian, dịch vụ trung gian này cho phép thanh toán phí bằng mã QR một cách nhanh chóng, rồi sau đó chuyển đổi thành tiền mặt và hoàn về tài khoản của khách hàng. Nhưng kể từ sau tháng 05/2023, ví trả sau Zalopay đã không cho phép thanh toán dịch vụ này, và chúng ta chỉ có thể rút tiền từ ví trả sau thông qua các hình thức dưới đây:

 • Rút tiền thông qua hoá đơn siêu thị. Hoá đơn này rất khó lấy, vì thứ nhất là khách tại quầy thanh toán cần thanh toán nhanh, trong khi để hoàn chỉnh một quy trình rút cần khoảng từ 5-8 phút. Do đó rất khó để thuyết phục khách chờ đợi. Thứ hai là các quản lý siêu thị làm cũng rất chặt chẽ nên việc khó càng trở nên khó hơn.
 • Rút tiền thông qua thanh toán hoá đơn điện nước. Ưu điểm của phương pháp này là thoải mái hơn về thời gian xử lý đơn hàng.

Quy trình rút tiền ví trả sau Zalopay bằng hoá đơn điện, nước

 • B1/ Quý khách liên hệ tới rutvitrasau.com qua SĐT/Zalo: 0879.30.10.30 và cho biết số tiền cần rút
 • B2/ Rutvitrasau.com tính toán và thông báo phí rút.
 • B3/ Sau khi thống nhất về phí rút, rutvitrasau.com lọc hoá đơn điện nước có số tiền tương đương với số tiền quý khách cần rút và gửi tới quý khách
 • B4/ Khách hàng nhập mã hoá đơn điện, hoặc mã hoá đơn nước và thanh toán bằng ví trả sau Zalopay, sau đó chụp màn hình thành công gửi rutvitrasau.com
 • B5/ Rutvitrasau.com xác nhận và chuyển tiền qua số tài khoản của khách hàng.

So với rút tiền từ ví trả sau Momo hoặc các nền tảng ví trả sau khác, thì việc rút tiền qua ví trả sau Zalopay cần nhiều thời gian hơn do liên quan tới các loại hoá đơn (toàn bộ quy trình rút ví trả sau Zalopay khoảng 10 phút). Nhưng đây là cách làm duy nhất mà quý khách có thể áp dụng tại thời điểm này.

Lưu ý trước khi rút ví trả sau Zalopay tại rutvitrasau.com:

 • Hoá đơn điện, nước bị giới hạn thanh toán, trong vòng 30 ngày quý khách chỉ thanh toán được 01 lần duy nhất hoá đơn điện nước
 • Hoá đơn điện, nước cũng khá khó kiếm, đặc biệt là kiếm hoá đơn trùng với số tiền mà quý khách cần rút, vì vậy quý khách chỉ liên hệ khi chắc chắn rút tiền.
 • Mã hoá đơn điện, nước, siêu thị rất nhanh bị thu hồi. Do đó quý khách cần nhanh chóng thanh toán khi nhận được mã hoá đơn
 • Sau khi thanh toán xong hoá đơn, khách hàng chỉ cần chụp lại màn hình Thanh toán thành công, sau đó cung cấp số tài khoản nhận tiền tới rutvitrasau.com
 • Rutvitrasau.com chuyển khoản số tiền rút tới khách hàng sau khi đã trừ phí và kết thúc giao dịch.

Trên đây là những cách rút tiền ví trả sau Zalopay được cập nhật mới nhất hiện nay. Rút tiền từ ví trả sau Zalopay luôn là phức tạp hơn các loại ví khác, tuy nhiên trong lúc cấp bách thì đây vẫn là một trong những phương án mà bạn nên cân nhắc, vì lãi suất của Zalopay rất thấp. Chúc các bạn thành công.

By: rutvitrasau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *